Theo dõi chúng tôi
——
STRONG BAJANG (bột)
Mô tả
CÀ PHÊ ROBUSTA CHẾ BIẾN THEO PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN (NATURAL)
1. Thành phần: 100% cà phê ( Robusta Natural Đam Rông s18 ).
2. Hướng dẫn sử dụng: Phù hợp pha phin, hoặc pha máy.
Pha phin:
1. Cho vào phin 25gr bột cà phê
2. Đổ 30ml nước sôi (96°C) và ủ trong 1-2 phút
3. Đổ thêm 60ml nước sôi (96°C) và chờ 4-5 phút để thưởng thức.
Pha máy:
1. Cho vào tay cầm đơn 7-10gr hoặc 14-18gr cho tay cầm đôi bột cafe.
2. Làm phẳng bề mặt và nén chặt
3. Lắp vào máy, nhấn nút, lấy định lượng vừa đủ (25-40ml).
Thêm sữa/ đường, đá tùy thích và thưởng thức.
3. Bảo quản:
Đóng kín miệng túi sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo. Tránh ánh nắng trực tiếp.
4. Sản xuất tại: Đắk Lắk – Việt Nam
5. Thương hiệu: BAJANG COFFEE
6. Khối lượng: 500 g
7. Đặt hàng vui lòng liên hệ:
Zalo/ tel: 0935 92 00 05 / 0903 58 89 89
Tham khảo qua website: www.bajang.vn
Facebook: facebook.com/bajangcoffee
Email: Bajangvn@gmail.com
-
123,000VND
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.